Sơn Kantech hưởng ứng Kỷ niệm 22 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Gia đình là tế bào của xã hội, là tổ ấm hạnh phúc, bình yên, là nơi trở về của mỗi người những lúc buồn vui, thành công hay thất bại. Trong xã hội hiện đại, cuộc sống đầy đủ tiện nghi hơn nhưng cũng đầy áp lực.

Có một ngày để dành cho gia đình, cho tổ ấm, bớt nghĩ đến mưu sinh chúng ta sẽ dùng nó làm gì? Chúng ta đặt câu hỏi giả định này vì cuộc sống hiện đại, nhiều áp lực đã khiến hàng nghìn gia đình lung lay hoặc tan vỡ. Nhiều người cha, người mẹ hay các con đều phải vất vả mưu sinh nên gần như chúng ta ít khi nhớ đến ngày này. Cuộc sống xa cách theo năm tháng có ai dám chắc tình cảm không rạn vỡ, nhạt phai… rồi phát sinh các mối quan hệ ngoài luồng.

Nhiều người chồng nói rằng vợ chẳng thông cảm việc họ phải ký hợp đồng trên bàn nhậu. Nhiều người vợ cũng nói rằng họ cũng muốn trở thành người

vợ luôn tươi cười với chồng con, làm đẹp để hấp dẫn chồng đấy, nhưng vất vả đi làm về lại vật vã cơm nước, con cái làm sao họ còn thời gian để cười với chồng, để đẹp cho chồng? Đó là còn chưa kể hàng trăm đứa trẻ chán nản nói về việc cha mẹ quá bận rộn không quan tâm đến chúng.

Hãy cùng hướng đến một ngày bớt suy nghĩ về cơm áo gạo tiền, một ngày để khoe lên mạng xã hội những hình ảnh gia đình đoàn tụ, sum vầy. Một ngày để chúng ta dành cho nhau sự yêu thương và quan tâm với chồng, với vợ, với con, với ông bà, cha mẹ. Nói với nhau về việc sẽ cùng làm và vun vén. Chẳng hạn như cùng nhau dọn dẹp trang hàng lại nhà cửa, cùng chung tay vào bếp nấu những món ăn mình thích… để gia đình được quây quần sum họp trọn vẹn bên nhau.

Sơn Kantech kính chúc các Gia đình luôn có thật nhiều niềm vui trong ngày này và nhiều ngày còn lại trong năm. Hãy cùng chung tay tô thắm thêm sắc màu hạnh phúc, trọn vẹn yêu thương bên những người thân yêu!