Sonkantech.com & Kantechpaint.com & Sontitan.com

        Trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng thương hiệu Sơn & Chống thấm KANTECH – TITAN trong thời gian qua!

           Thành lập, phát triển và trưởng thành đã nhiều năm, là người bạn đồng hành cùng các công trình trên khắp cả nước, sản phẩm đã được kiểm chứng và khẳng định qua thời gian, được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá cả.

            Bằng sự nỗ lực, kinh nghiệm và tâm huyết, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có tay nghề cao, chuyên sâu, cùng với công nghệ vượt trội, đồng thời áp dụng khoa học, kỹ thuật, máy móc thiết bị hiện đại, 100% nguyên vật liệu nhập ngoại đưa vào sản xuất, phát huy những ưu điểm, khắc phục tối đa những nhược điểm thường gặp như: Bong tróc, độ bền mầu sắc, rêu mốc, độ bám dính, màng sơn co giãn, dễ dàng chùi rửa; lại thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng tới sức khỏe cho người sử dụng, phù hợp điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam, … nhằm đem đến một sản phẩm hoàn thiện và ưu việt hơn, cùng hệ thống quản lý theo TCVN/ISO 9001: 2015 Sơn & Chống thấm Kantech đã đạt nhiều danh hiệu cao quý như:  “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014″, “ Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”, “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “ Phù hợp quy chuẩn Quốc gia”, “Thương hiệu Vàng Việt Nam 2022”, và nhiều giải thưởng khác…

           Thương hiệu Sơn & Chống thấm KANTECH – TITAN lấy chất lượng, uy tín làm mục tiêu cho việc sinh tồn, với đầy đủ sản phẩm, đa dạng về chủng loại, mầu sắc đáp ứng mọi công trình dân dụng, công nghiệp; từ Cao, Trung, đến Thấp cấp, … giá cả phù hợp đem lại sự hài lòng cho người tiêu dùng.

          Chúng tôi cam kết bảo vệ tối đa cho mọi công trình đã sử dụng sản phẩm. Luôn gắn chữ “Tín, Đức” cho mỗi sản phẩm. Cùng chung tay góp sức tô thêm sắc màu và nét đẹp văn hóa, kinh tế Việt Nam. Mang lại giá trị đích thực và bền vững cho mỗi công trình.

                       Sơn KANTECH thách thức thời gian!

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TÂY BẮC – BQP

Trụ sở: Số 23, phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, TP Hải Dương, Hải Dương.

Nhà máy: Km3, ĐT 390D – Hồng Phong – Nam Sách – Hải Dương

Điện thoại:     02203.559.996         Fax: 02203.559.996

Hotline:          1900292933

Email:            kantechpaint@gmail.com

Website:       sonkantech.com;  kantechpaint.com; sontitan.com