Hãng sơn Kantech tặng quà các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024

Nhằm góp phần động viên, chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn đón tết Nguyên Đán được ấm áp, đủ đầy hơn, Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc BQP cùng Nhà phân phối Ngọc Tiến và Lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, tặng quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại thôn Thượng Xuân, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Mỗi phần quà trao đi, đón nụ cười trở lại. Đồng chí Phạm Duy Bắc đã thay mặt Hãng sơn Kantech hỏi thăm sức khỏe và gửi lời chúc Tết đầy tình thân ái tới các hoàn cảnh, đây chính là niềm động lực để họ vươn lên trong cuộc sống, có thêm nhiều niềm vui đón Tết.

Thăm gặp gia đình bà Phạm Thị Chúc, sinh năm 1962 tại Thôn Thượng Xuân, Bách Thuận, Vũ Thư ai cũng bùi ngùi vì bà Chúc vốn bị bệnh động kinh, lúc tỉnh lúc lên cơn co giật, sống đơn thân trong căn nhà cấp 4 lợp Pro xi măng cũ nát chưa đầy 30m2. Không còn khả năng làm việc, ngoài phần trợ cấp của nhà nước thì hằng ngày ai cho gì ăn cái đó, cuộc sống vô cùng khó khăn, thiếu thốn. Những khi trái gió trở trời đầu óc không tỉnh táo, bà còn rào kín nhà lại ko cho ai vào, điện sinh hoạt được nhà nước hỗ trợ bà cũng ko dùng vì đôi khi “vui tay” bà dứt hết mọi thứ…

Tới thăm gia đình ông Hà Văn Hoạt, sinh năm 1973 cùng thôn Thượng Xuân, Bách Thuận, Vũ Thư, Thái Bình cả đoàn nghẹn lòng và cảm thông trước số phận của người đàn ông kém may mắn, được mẹ già gần 90 tuổi chăm sóc và lo cho ăn uống hằng ngày.

Sống trong căn nhà cũ kỹ, hai con người ấy nương tựa vào nhau sống cho qua ngày. Ông Hoạt bị thiểu năng trí tuệ, chân tay khèo, không có khả năng lao động. Nhìn vẻ khắc khổ của ông và sự bao dung của người mẹ già khiến ai cũng cảm động về tình mẫu tử vô lượng.

Thay mặt địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch UBND xã Bách Thuận đã ghi nhận tấm lòng và bày tỏ sự cảm ơn đến Hãng sơn Kantech, đồng chí mong muốn có được sự giúp đỡ nhiều hơn nữa đến các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương trong thời gian tới.

Mọi sự giúp đỡ xin vui long liên hệ:

Gia đình bà Phạm Thị Chúc và ông Hà Văn Hoạt theo địa chỉ: thôn Thượng Xuân, xã Bách Thuận, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Hoặc liên hệ qua ông Trần Khắc Châm – Trưởng thôn, ĐT: 0975621755.