Hãng sơn Kantech tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm 2023 và chào xuân 2024

Chương trình diễn ra vào ngày 21/01/2024 tại Trung tâm Tổ chức sự kiện Âu Cơ – Thành phố Hải Dương. Về dự Hội nghị có các đồng chí thủ trưởng cấp trên cùng hơn 600 đại biểu gồm lãnh đạo cơ quan ban ngành trong & ngoài tỉnh, hệ thống phân phối, đại lý, đối tác cùng toàn thể Cán bộ, công nhân viên Công ty.

Sự kiện thường niên vào mỗi dịp cuối năm được Hãng sơn Kantech long trọng tổ chức để tôn vinh trao thưởng doanh số cho các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đã có nhiều đóng góp tích cực trong phong trào thi đua quyết thắng năm 2023, đồng thời đặt ra các mục tiêu phát triển năm 2024.

Có mặt và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Đại tá Lương Đức Thành – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc công ty Tây Bắc đã biểu dương tinh thần hăng say lao động của tập thể cán bộ công nhân viên cùng hệ thống phân phối, không đồng chí nào vi phạm kỉ luật, vi phạm nồng độ cồn cũng như các tai tệ nạn khác…đồng thời nhất trí với các chỉ tiêu định hướng phát triển năm 2024 đã được nêu trong Báo cáo tổng kết.

Thay mặt Hãng sơn Kantech, đồng chí Thượng tá Nguyễn Hữu Khang – Người sáng lập và điều hành đã có bài phát biểu ghi nhận và trân trọng những đóng góp của toàn thể các đồng chí CB-CNV trong công ty, hệ thống các Nhà phân phối, đại lý – đối tác. Đồng chí bày tỏ sự cám ơn tới thủ trưởng và các cơ quan cấp trên đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi để hãng sơn Kantech phát triển.

Trong nội dung Vinh danh và Trao thưởng doanh số năm 2023 có hàng chục Nhà phân phối, đại lý đã nhận được nhiều phần quà, chuyến du lịch và tiền mặt giá trị lên tới hàng tỉ đồng.

Năm 2024 thực hiện chỉ đạo của Thủ trưởng cấp trên, Ban lãnh đạo hãng sơn Kantech cùng tập thể các Nhà phân phối, đại lý ra sức phấn đấu để cung ứng sản phẩm và thi công được nhiều công trình, dự án hơn; đưa thương hiệu Kantech vươn xa tới các khu vực tỉnh thành trên toàn quốc, phấn đấu tăng trưởng doanh số đạt 150% so với năm 2023. Đồng thời làm tốt công tác thiện nguyện, hỗ trợ cho nhiều đối tượng chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội và chính sách, pháp luật của nhà nước, không để trường hợp nào vi phạm pháp luật hay xảy ra sự cố mất an toàn trong SXKD. Quyết tâm xây dựng hệ thống trong sạch, vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu”. Đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần để xây dựng cộng đồng Kantech ngày càng phát triển và thịnh vượng.