Hãng sơn Kantech chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 08/3

Cứ mỗi dịp tháng 3 hằng năm, hòa chung với sắc xuân tươi đẹp của đất trời chúng ta lại hân hoan chào đón Ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 08/3, đồng thời là dịp ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ, để từ đó càng thêm tự hào, ngợi ca và tôn vinh.

Bao thế hệ phụ nữ Việt Nam đã chạm khắc nên những trang sử hào hùng của dân tộc. Mùng 08/3 cũng là dịp kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã đánh đuổi giặc ngoại xâm, giành lại chủ quyền dân tộc,… Suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Quốc tế nói chung và Việt Nam nó riêng có nhiều tấm gương đã trở thành huyền thoại bất hủ, những tuyệt khúc thiên thu mà tạo hóa đã dành tặng cho nhân loại. Họ không chỉ làm nên một nửa cuộc đời mà chính họ đã làm nên một cách trọn vẹn sâu sắc vẻ đẹp của thế giới.

Với tất cả ý nghĩa đó Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc BQP xin gửi lời chúc nồng nàn, sâu sắc nhất đến quý mẹ, quý chị, quý em đặc biệt là những người phụ nữ đã và đang công tác tại Công ty và Hệ thống các Đại lý, nhà phân phối sơn Kantech trên toàn quốc. Chúc các chị em luôn xinh đẹp, yêu đời, yêu gia đình và không ngừng cống hiến cho sự phát triển của xã hội, của lịch sử nhân loại. Chị em hãy luôn tạo nắng cho nhân gian và là nguồn cảm hứng bất tận cho một nửa thế giới còn lại đủ đam mê, sức mạnh để lĩnh hội tinh hoa trí tuệ nhân loại đem đến cuộc sống đủ đầy, ngày càng tốt đẹp hơn.

Mùng 08/3 là ngày đặc biệt, là dịp để tất cả đấng mày râu thể hiện tình cảm dành cho những người phụ nữ mình yêu thương. Một bông hoa, một món quà nhỏ hay tự tay nấu một bữa ăn ngon cũng mang đến niềm hạnh phúc cho chị em. Hãy dành cho người phụ nữ của mình bằng sự quan tâm sâu sắc chạm đến trái tim họ.

Kantech Việt Nam luôn tích cực hưởng ứng các phong trào, những ngày sự kiện để tôn vinh và ghi nhận công lao của Phụ nữ. Trong dịp này chỉ cần bạn đăng ký mua sơn hay mở Đại lý phân phối sẽ nhận được rất nhiều phần quà ưu đãi.

Chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900292933 để được tư vấn tốt nhất.