Hãng sơn Kantech khai trương nhà phân phối Khải Thành – Hàm Yên

Ngày 18/9/2023 hãng sơn Kantech long trọng khai trương Nhà phân phối Khải Thành tại xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang.

Anh Phạm Văn Khải được đông đảo người dân trong khu vực biết đến là chủ thầu xây dựng uy tín. Có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, hằng năm anh Khải thi công hàng chục công trình lớn nhỏ tại địa phương. Là chủ thầu nên anh Khải đã tiếp xúc và hợp tác, kết nối cùng nhiều đối tác liên quan trong công việc, điều đó đã đem đến cho anh nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm nghề nghiệp quý báu.

Với tay nghề cao, đội thợ thi công cẩn thận và chuyên tâm nên đã được đông đảo người dân tin tưởng, giao công trình. Vốn đã có kiến thức hiểu biết trong lĩnh vực sơn bả, cùng với uy tín cá nhân nên anh Khải đã tư vấn, hỗ trợ nhiều chủ công trình chọn lựa được các sản phẩm sơn phù hợp chi phí và có chất lượng tốt.

Từ lợi thế đó, anh Khải cùng cộng sự đã dành nhiều thời gian nghiên cứu, tìm kiếm hãng sơn uy tín để phân phối độc quyền cũng như thi công vào các công trình tại địa phương và các vùng lân cận.

Biết được thông tin Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc đang chọn lựa đối tác để mở nhà phân phối tại Hàm Yên nên anh Khải đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin và kinh nghiệm của các Nhà phân phối đi trước về sản phẩm để đi đến quyết định ký kết hợp tác. Việc trở thành nhà phân phối độc quyền sơn Kantech đã khẳng định niềm tin của sản phẩm với khách hàng và uy tín của Công ty Tây Bắc.

Bằng kinh nghiệm, uy tín cá nhân cũng như chất lượng của sản phẩm, nhà phân phối Khải Thành đã chính thức Khai trương và đi vào hoạt động để đem những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và phù hợp với từng phân khúc giá phục vụ thi công các công trình tại địa bàn.  Đến dự chương trình có hàng trăm đại biểu là các doanh nghiệp đối tác, bạn hàng, chủ các công trình và người thân. Có nhiều khách hàng đăng ký mua sơn đã được tặng quà hấp dẫn ngoài phần chiết khấu đãi.

Kantech được biết đến là sản phẩm sơn sạch, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa bụi bẩn. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển. Với những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như: “Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế quốc tế năm 2023”; “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016”; “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”,… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty Tây Bắc – BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương. Hotline: 1900 292933. Website: sonkantech.com

Nhà phân phối Khải Thành. Địa chỉ: Xã Thái Hòa, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang. ĐT: 0984.694637 – 0973101897.