kantech sơn

 GIỚI THIỆU VỀ KANTECH PAINT 

Với sức mạnh, kinh nghiệm thành công với các sản phẩm Sơn mang thương hiệu TITAN. Nay CÔNG TY TÂY BẮC – BQP  nâng cấp công nghệ, thiết bị hiện đại, sản xuất và phân phối nhãn hiệu Sơn & chống thấm KANTECH.

XEM THÊM

HỆ THỐNG CỬA HÀNG

       Để dễ dàng tìm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi một cách nhanh chóng, Kantech Paint đã xây dựng kênh bán hàng với hệ thống hàng trăm nhà phân phối, đại lý trải dài từ Bắc vào Nam, phục vụ nhu cầu khách hàng nhanh chóng và kịp thời với chủng loại sơn đa dạng như: sơn chống thấm, sơn lót, sơn nội thất tiêu chuẩn, sơn siêu trắng phủ trần, sơn bán bóng nội thất, sơn bóng nội, sơn bóng ngoại, sơn ngoại thất cao cấp, sơn phủ bóng Clear – N, sơn nhũ đồng, sơn kinh tế, bột bả…

XEM THÊM

VÌ SAO BẠN CHỌN KANTECH PAINT

  • Công nghệ sản xuất tiên tiến giúp giữ cho tường của bạn ổn định theo thời gian. Tuổi thọ cao giảm thiểu chi phí sửa chữa bức tường.
  • Màu sắc tươi sáng, không gian thoải mái khiến mọi người sáng tạo và năng động hơn.
  • Đảm bảo chất lượng sơn và chất lượng dịch vụ luôn ở mức tốt nhất. Hãy cập nhật với công nghệ mới nhất.

_____SẢN PHẨM_____

XU HƯỚNG MÀU SẮC 2022

Bạn có biết rằng màu sắc Phong Thủy trong nhà bạn có thể ảnh hưởng đến tiền bạc, tình yêu của bạn, sự nghiệp của bạn vào năm 2022. Đọc thêm để có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

MÀU SẮC TÔI CHỌN MÀU SẮC PHONG THỦY

TÌM MÀU SẮC VÀ KIỂU DÁNG NHÀ ƯNG Ý

Bạn đang có kế hoạch để xây dựng một ngôi nhà nhưng không biết làm thế nào để chọn màu sắc và thiết kế để phù hợp với phong thủy nhưng vẫn đảm bảo ngôi nhà đẹp với giá cả phải chăng nhất.

MẪU NHÀ ĐẸP

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU

XEM THÊM

VĂN PHÒNG