Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Đăng Hưng – Hưng Yên

Ngày 10/4/2024, hãng sơn Kantech long trọng khai trương Nhà phân phối Đăng Hưng tại Thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc BQP cùng hàng trăm đại biểu là các chủ thầu xây dựng, chủ công trình, khách hàng và người thân Nhà phân phối.

Anh Lê Đăng Hưng là người từng kinh doanh thành công ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhận thấy quê hương Tiên Lữ đang thay da đổi thịt hằng ngày, các hoạt động xây dựng dân dụng và công nghiệp diễn ra mạnh mẽ ở hầu khắp các khu vực, chính vì thế cung cấp vật liệu xây dựng cũng là một ngành nghề ưu tiên. Với nhận định và tầm nhìn dài hạn, anh Hưng cùng cộng sự đã dành nhiều thời gian nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này, thấy rằng cung cấp sơn nước và vật liệu hoàn thiện có nhiều cơ hội phát triển và tăng trưởng.

Biết được thông tin Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc đang chọn lựa đối tác để mở nhà phân phối tại khu vực nên anh Hưng đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin và kinh nghiệm của các Nhà phân phối đi trước về sản phẩm để đi đến quyết định ký kết hợp tác. Việc trở thành nhà phân phối độc quyền sơn Kantech đã khẳng định niềm tin của sản phẩm với khách hàng và uy tín của Công ty Tây Bắc.

Bằng kinh nghiệm, uy tín cá nhân cũng như chất lượng của sản phẩm, nhà phân phối Đăng Hưng chính thức khai trương và đi vào hoạt động để đem những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và phù hợp với từng phân khúc giá phục vụ thi công các công trình trên địa bàn. Tại sự kiện khai trương đã có nhiều khách hàng đăng ký mua sơn và được tặng quà hấp dẫn ngoài phần chiết khấu ưu đãi.

Kantech được biết đến là sản phẩm sơn sạch, thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa bụi bẩn. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển. Với những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như:“Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế quốc tế năm 2023” do Diễn đàn phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ, chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường bình chọn; “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016”, “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”,… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty Tây Bắc – BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương. Hotline: 1900 292933. Website: sonkantech.com.

Nhà phân phối Đăng Hưng. Địa chỉ: Cầu công an huyện Tiên Lữ, thị trấn Vương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Điện thoại: 0975 601238.