Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Hòa Bình – Hưng Yên

NPP Hoà Bình

Ngày 02/01/2024, Hãng sơn Kantech long trọng khai trương Nhà phân phối Hòa Bình tại Giai Lệ, xã Lệ Xá, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên.

Tham dự chương trình có đại diện Ban lãnh đạo Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc – BQP cùng hàng trăm đại biểu là các chủ thầu xây dựng, chủ công trình, khách hàng và người thân Nhà phân phối.

Vốn là người chịu khó và ham học hỏi làm giàu, anh Nông Văn Bình sau khi lập gia đình đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau để lập nghiệp. Với sự nhanh nhạy và tính toán giỏi, lại có tay nghề cao, từ người thợ xây anh đã trở thành chủ thầu xây dựng có uy tín lớn. Trên 10 năm kinh nghiệm, hằng năm anh Bình thi công hàng chục công trình công nghiệp và dân dụng tại địa phương; kết nối cùng nhiều đối tác cung ứng vật tư, vật liệu trên địa bàn.

Trong suốt quá trình thi công, tiếp xúc nhiều thương hiệu, đơn vị thi công sơn bả, anh Bình học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm quý báu. Đã từng tư vấn, giới thiệu và phân phối một số thương hiệu sơn vào công trình, được chủ nhà đánh giá cao, tuy nhiên anh Bình luôn trăn trở và tìm kiếm một thương hiệu uy tín hơn để mở Nhà phân phối độc quyền.

Nắm được thông tin Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc đang chọn lựa đối tác để mở nhà phân phối tại Tiên Lữ nên anh Bình đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, trải nghiệm thực tế nhiều sản phẩm để đi đến quyết định ký kết hợp tác. Việc trở thành nhà phân phối độc quyền sơn Kantech đã khẳng định niềm tin của sản phẩm với khách hàng và uy tín của Công ty Tây Bắc – BQP.

Bằng sự cẩn trọng và nghiêm khắc trong việc chọn lựa sản phẩm, nhà phân phối Hòa Bình đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động để đem những sản phẩm sơn sạch, có chất lượng tốt nhất, phù hợp với từng phân khúc giá phục vụ thi công các công trình tại Tiên Lữ và địa phương lân cận trong tỉnh.

Với những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý đạt được như:“Top 10 Thương hiệu, Nhãn hiệu uy tín hội nhập Kinh tế quốc tế năm 2023” do Diễn đàn phát triển kinh tế, đổi mới công nghệ , chuyển đổi số, bảo vệ tài nguyên và môi trường bình chọn; “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn; “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016”; “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”,… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

Công ty Tây Bắc – BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương. Hotline: 1900292933; Website: sonkantech.com.

Nhà phân phối Hòa Bình. Địa chỉ: Thôn Giai Lệ, xã Lệ Xá, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Điện thoại 0347146926.