Hãng sơn Kantech tài trợ tổ chức chương trình “Xây dựng mục tiêu – Ước mơ để thành công” tại trường THCS Lê Quý Đôn

 Ngày 11/12/2023 Hãng sơn Kantech tài trợ tổ chức chương trình “Xây dựng mục tiêu – Ước mơ để thành công” tại trường THCS Lê Quý Đôn – Trường chất lượng cao tiêu biểu tỉnh Hải Dương.

Tham dự chương trình có các đồng chí là Lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố; Các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh; đại diện Hãng sơn Kantech; Ban Giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo, đại diện Hội cha mẹ và gần 1000 học sinh toàn trường.

Hoạt động trải nghiệm vinh dự được gặp, giao lưu, học hỏi với GS.TS.NGND Nguyễn Lân Dũng – chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống, đặc biệt là chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Vi sinh vật và Công nghệ sinh học. Ông còn được biết đến là một diễn giả có sức lôi cuốn mạnh mẽ bởi kiến thức uyên sâu, giọng nói biểu cảm, chuyển tải năng lượng tích cực đến với người nghe. Giáo sư “biết tuốt” mặc dù đã bước sang tuổi 86 nhưng ông vẫn hăng hái và đầy nhiệt huyết, hóm hỉnh thổi hồn cho buổi giao lưu bằng những minh chứng, kiến thức thực tế, những tấm gương vượt khó vươn lên để thành công, chuyển tải thông điệp đến các em về lòng biết ơn, tình yêu thương cha mẹ, thày cô, quê hương đất nước, đặc biệt là tinh thần học tập, đặt ra mục tiêu và quyết tâm phấn đấu để thành công, trở thành những nhà bác học, chính trị gia, doanh nhân vĩ đại góp phần xây dựng đất nước hiện đại, văn minh, giàu đẹp sánh vai cùng các cường quốc năm châu như Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Thay mặt Hãng sơn Kantech (Nhà tài trợ), đồng chí Phạm Duy Bắc – Giám đốc truyền thông đã chia sẻ ý nghĩa nhân văn, sâu sắc của buổi tổ chức và tiếp thêm động lực cho Thầy, trò nhà trường vươn tới những đỉnh cao, thắp sáng những ước mơ, khát vọng, mong muốn các em trường Lê quý Đôn ra sức học tập, ghi khắc tên mình trên khắp bản đồ thế giới với những thành tích xuất sắc.

Với nhiệm vụ kinh tế gắn với an ninh quốc phòng Hãng sơn Kantech hy vọng lan toả mạnh mẽ những chương trình mang giá trị nhân văn, chuyển tải kiến thức và kỹ năng sống đến mầm xanh tương lai của đất nước. Hãng sơn Kantech luôn mở rộng vòng tay, hân hoan chào đón các em trong tương lai đến làm việc và cống hiến, viết tiếp trang sử hào hùng cho thương hiệu sơn Kantech Việt Nam vươn tầm thế giới.

Khép lại buổi trải nghiệm đồng chí Phạm Duy Bắc đã gửi lời chúc sức khoẻ, mừng Noel, chúc mừng năm mới đến Giáo sư, các vị đại biểu, thầy cô giáo và toàn thể phụ huynh, và các em học sinh nhà trường.