Thư mời hợp tác

“Hãy nắm lấy cơ hội kinh doanh an toàn – lợi nhuận cao cùng SƠN KANTECH

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác và Nhà phân phối!

Hãng SƠN KANTECH  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng! Công ty CP Tây Bắc – BQP là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh SƠN uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại.

Với khẩu hiệu Tự đặt mình vào thế khó để tạo sức bật ! Chất lượng là thước đo của giá trị sử dụng. Sản phẩm SƠN KANTECH được sản xuất bằng nguyên liệu nhập ngoại , công nghệ hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Với phương châm “ Cùng hợp tác, Cùng phát triển bền vững” Sự hài lòng của Quý Khách Hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy SƠN KANTECH không ngừng tiếp thu cải tiến kỹ thuật, công nghệ để tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chúng tôi đã và đang cố gắng nỗ lực hết mình nâng cao chất lượng sản phẩm kèm theo những dịch vụ tốt nhất.

Sự tin cậy và hài lòng của Quý Khách Hàng khi sử dụng các sản phẩm Sơn và Chống thấm mang thương hiệu SƠN KANTECH là mục tiêu phấn đấu và vươn tới của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu mở Đại lý, NPP SƠN KANTECH vui lòng liên hệ Hotline: 1900292933. Sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí mợi thắc mắc của quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *