Sơn Kantech nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022

Công ty Tây Bắc – BQP là đơn vị sản xuất và phân phối thương hiệu Sơn Kantech vừa được vinh danh tại Giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hóa cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng tổ chức, phát trực tiếp trên kênh H1 truyền hình Hà Nội ngày 2/4/2022.

Giải thưởng ghi nhận sự đóng góp tích cực cùng những bước tiến mạnh mẽ của Sơn Kantech trong thời gian qua. Với quyết tâm cao trong công tác xây dựng và phát triển thương hiệu, dịch vụ, tạo ra sản phẩm chất lượng cao, mang tới giá trị địch thực cho người sử dụng, được Nhà phân phối, Đại lý và khách hàng tin cậy.

Để được vinh danh và nhận Giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam năm 2022 sơn Kantech không chỉ quan tâm đến các mục tiêu kinh doanh, mà yếu tố để phát triển bền vững bảo vệ sức khỏe cộng đồng được đặt lên vị trí tối thượng. Một đặc điểm nữa là tính năng động và “chất đổi mới sáng tạo” trong từng sản phẩm, thể hiện qua việc thay đổi, cải tiến để có chất lượng tốt, tính độc đáo của sản phẩm và dịch vụ, khả năng thích ứng tốt trong giai đoạn khó khăn, tích cực tham gia hỗ trợ cộng đồng như đã từng làm trong đại dịch Covid-19 vừa qua.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sơn, Công ty Tây Bắc – BQP không ngừng đầu tư công nghệ, đẩy mạnh nghiên cứu chuyên sâu, từng bước tự động hóa trong sản xuất để cung cấp ra thị trường Việt Nam những sản phẩm sơn và chất chống thấm Kantech có chất lượng và độ bền cao nhất, bảo vệ công trình lên đến 15 năm.
SSơn kantech được trao chứng nhận thương hiệu vàng VIỆT NAM năm 2022

Nằm trong chiến lược phát triển mở rộng hệ thống, năm 2022 công ty Tây Bắc – BQP đang xây dựng và hoàn thành nhà máy số 2 tại Hải Dương với công nghệ sản xuất hiện đại nhất. Tới nay có hơn 600 Nhà phân phối và Đại lý trên khắp các tỉnh thành toàn quốc, sơn Kantech hướng đến một thương hiệu mạnh, bền vững, an toàn và thân thiện với môi trường tại Việt Nam.

Ngoài Giải thưởng Thương hiệu Vàng Việt Nam 2022, sơn Kantech còn được vinh danh nhiều Giải thưởng và Chứng nhận cao quý khác trải dài qua các năm như: “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“; “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016”; “Phù hợp quy chuẩn Quốc gia” …
sơn kantech