Là đơn vị kinh doanh có uy tín lâu năm tại khu vực huyện Thuận Thành, anh Ngô Văn Hiển đã cùng cộng sự gây dựng lên Trung tâm vật liệu xây dựng Âu Cơ với các ngành hàng chủ đạo như: Gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, trần nhựa, sàn gỗ, tấm ốp nhựa Nano…có uy tín và chiếm ưu thế cạnh tranh lớn tại địa bàn. Nhằm bổ sung thêm sản phẩm trong cùng hệ sinh thái để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, nhà phân phối Âu Cơ đã liên kết với nhiều thương hiệu sơn khác nhau. Qua đúc kết trải nghiệm thực tế, so sánh về giá cả và chất lượng sản phẩm, anh Hiển đã đi đến quyết định hợp tác chiến lược phân phối sơn & chất chống thấm Kantech của Công ty Tây Bắc – BQP.

Với đầy đủ chủng loại và những sản phẩm đặc biệt, chuyên dụng như: Sơn lót công nghệ cao, sơn lót kháng muối, sơn phủ siêu bóng kháng muối, chất chống thấm… sơn Kantech đáp ứng mọi tiêu chí khắt khe của khách hàng, đủ năng lực cung cấp cho các công trình, dự án dân dụng và công nghiệp từ trung, cao cấp đến đặc thù tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Sơn Kantech đã dành được nhiều Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như: TCVN/ISO 9001:2015 ; “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“; “Phù hợp quy chuẩn Quốc gia” … đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Ngay trong buổi khai trương, trước sự chứng kiến của hàng trăm khách hàng và đối tác đến dự, nhà phân phối Âu Cơ đã dành nhiều phần quà và chạy chương trình khuyến mãi, chiết khấu hấp dẫn để tri ân khách hàng.