Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Sơn Như, Yên Lập, Phú Thọ

NPP SOƠN NHƯ - PHÚ THỌ

Ngày 1/3/2023, Hãng sơn Kantech long trọng tổ chức khai trương Nhà phân phối Sơn Như tại Lương Sơn- Yên Lập – Phú Thọ.

Anh Phùng Thanh Sơn sau một thời gian dài đi lao động ở nước ngoài đã về quê hương xây nhà, lập nghiệp. Với số vốn tích lũy và kinh nghiệm có được anh tìm hiểu nhiều lĩnh vực, ngành nghề để bắt tay vào kinh doanh.

Xuất phát ban đầu từ người học việc, dần dần a Sơn trở thành thầu thợ chính, chỉ huy đội ngũ hàng chục thợ sơn lành nghề, từng thi công nhiều công trình, dự án lớn như Nhà khách Quân khu 2 tại thành phố Việt Trì, toà nhà Hà Tiên plaza – thành phố Vĩnh Yên…, trực tiếp thi công các sản phẩm Sơn lót công nghệ cao, sơn lót kháng muối, sơn phủ siêu bóng kháng muối, sơn chống thấm chuyên dụng, sơn ngoại thất siêu bóng … anh Sơn nhận thấy Kantech hoàn toàn có độ tin cậy cao để thi công các công trình dân dụng và công nghiệp tại Phú Thọ cũng như các tỉnh lân cận.

Với những trải nghiệm đó, anh đã hợp tác cùng Công ty Tây Bắc – BQP để phân phối, thi công sơn & chống thấm Kantech tại khu vưc.

Sơn Kantech được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển.

Đạt những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như: “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tây Bắc – BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.

Hotline: 1900 292933. Website: sonkantech.com

Nhà phân phối Sơn Như: Xuân Tân – Lương Sơn – Yên Lập – Phú Thọ.

ĐT: 0987.006933 – https://www.youtube.com/watch?v=RFaqH-p4P7