Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Quang Hạnh – Đoan Hùng -Phú Thọ

Ngày 22/5/2023 Hãng sơn Kantech long trọng khai trương Nhà phân phối Quang Hạnh tại Khu trung tâm Xã Minh Phú, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ.

Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Quang Hạnh - Đoan Hùng

Trưởng thành từ người thợ chuyên thi công sơn bả nhiều năm kinh nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh; anh Tạ Quang Hạnh đã trải nghiệm qua hàng chục thương hiệu sơn khác nhau, được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng tin tưởng giao các công trình trọng điểm, qua đó tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Sau một thời gian lập nghiệp xa nhà, anh Hạnh đã trở về quê hương chuyển sang làm Thầu xây dựng. Với tay nghề cao, đội thợ thi công cẩn thận và chuyên tâm nên đã được đông đảo người dân tin tưởng, giao công trình. Vốn có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn bả, cùng với uy tín cá nhân nên anh Hạnh đã tư vấn, hỗ trợ nhiều chủ công trình chọn lựa được các sản phẩm sơn phù hợp chi phí và có chất lượng tốt.

Từ lợi thế đó, kết hợp cùng nhiều đối tác trong lĩnh vực xây dựng, anh Hạnh tiếp tục nghiên cứu, tìm kiếm hãng sơn uy tín để phân phối, thi công các công trình tại Đoan Hùng và khu vực lân cận.

Biết được thông tin Hãng sơn Kantech – Công ty Tây Bắc đang chọn lựa đối tác để mở nhà phân phối tại Đoan Hùng nên anh Hạnh đã tìm hiểu qua nhiều kênh thông tin, trải nghiệm thực tế nhiều sản phẩm để đi đến quyết định ký kết hợp tác. Việc trở thành nhà phân phối độc quyền sơn Kantech đã khẳng định niềm tin của sản phẩm với khách hàng và uy tín của Công ty Tây Bắc.

Bằng sự cẩn trọng và nghiêm khắc trong việc chọn lựa sản phẩm, nhà phân phối Quang Hạnh đã chính thức Khai trương và đi vào hoạt động để đem những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất và phù hợp với từng phân khúc giá phục vụ thi công các công trình tại địa bàn.

Sơn Kantech được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa bụi bẩn. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển. Với những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như: “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tây Bắc – BQP – Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.

Hotline: 1900 292933. Website: sonkantech.com

Nhà phấn phối Quang Hạnh – Địa chỉ: Khu trung tâm Xã Minh Phú, huyện Đan Hùng, tỉnh Phú Thọ. ĐT: 0977.742500