Khai trương Nhà phân phối Diễn Nhung - Phú Thọ

Hãng sơn Kantech: Khai trương Nhà phân phối Diễn Nhung – Phú Thọ

Ngày 19/3/2023 Hãng sơn Kantech long trọng khai trương Nhà phân phối Diễn Nhung tại Địch Quả – Thanh Sơn – Phú Thọ.

Là người sở hữu một trong những cây Sưa đỏ to nhất huyện Thanh Sơn, anh Hà Văn Diễn tâm sự: Vốn làm giàu từ nghề nuôi ong mật, có dịp đi hầu hết các tỉnh miền núi phía Bắc; giao tiếp được nhiều ngôn ngữ, thông thuộc địa bàn và hiểu sâu sắc về văn hóa các dân tộc… đó là những năm tháng mang lại cho anh nhiều kinh nghiệm sống qúy báu.

Anh Diễn có hai con đang công tác tại Tổng công ty Xây dựng Sông Đà, là những người có rất nhiều kinh nghiệm về ngành vật liệu xây dựng. Sau khi ngừng nuôi ong, những năm gần đây anh Diễn trở về quê nhà Thanh Sơn để chuyển hướng sang kinh doanh ngành hàng sơn nước. Từng trải nghiệm qua nhiều thương hiệu sơn, được sự tư vấn của các con và người thân, anh Diễn biết đến thương hiệu sơn và chống thấm Kantech nên đã tìm hiểu kỹ, bắt tay hợp tác, phát triển và lan tỏa sản phẩm tại địa bàn.

Sơn Kantech được biết đến là sản phẩm thân thiện với môi trường, màu sắc đa dạng, độ bóng tối ưu, dôi sơn và dễ dàng chùi rửa. Được người tiêu dùng đánh giá cao bởi chất lượng tốt cũng như giá cả phù hợp là một trong những thế mạnh cốt lõi để sản phẩm không ngừng phát triển. Đạt những Giải thưởng và Chứng nhận cao quý như: “Thương hiệu vàng Việt Nam năm 2022” do Viện Kinh tế và Văn hóa Việt Nam cùng Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng bình chọn; “Top 10 sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao Asean năm 2022” do Diễn đàn Kinh tế Việt Nam – Asean bình chọn, “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2016”; “Sản phẩm an toàn vì sức khỏe cộng đồng 2016” “Cup vàng thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014“… đã tạo nên thương hiệu Kantech ngày càng lớn mạnh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Tây Bắc – BQP. Địa chỉ: Số 23 Phố Lê Văn Hưu, phường Tứ Minh, thành phố Hải Dương.

Hotline: 1900 292933. Website: sonkantech.com

Nhà phân phối Diễn Nhung. Địa chỉ: Khu Đền Vọng, Địch Quả, Thanh Sơn, Phú Thọ. ĐT: 0974.130381