Hãng sơn Kantech hỗ trợ trao quà cho quân nhân hiếm muộn, khó khăn được làm IVF miễn phí

Sáng ngày 16/5/2023 Đại diện Hãng sơn Kantech, trung tá Nguyễn Hữu Khang đã phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội và Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội trao tặng Quyết định hỗ trợ 100% chi phí cấy IVF hiếm muộn cho gia đình quân nhân Lê Văn Đinh.

Chương trình được diễn ra trang trọng và đầy ý nghĩa. Món quà được trao bằng cả trái tim yêu thương, là nguồn động viên to lớn giúp vợ chồng Đại úy Lê Văn Đinh (công tác tại Ban Tham mưu, Trung đoàn 141, Sư đoàn 3, Quân khu 1) vững tin chờ đón ngày con chào đời.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, Sơn Kantech là một trong những doanh nghiệp Quân đội luôn đi đầu trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng những người đồng chí, đồng đội có hoàn cảnh khó khăn, giúp cho những mảnh đời bất hạnh có được những cái kết thật đẹp.

Ươm mầm hạnh phúc, đi tìm giấc mơ trẻ thơ là hành trình đầy cảm xúc của hàng ngàn cặp vợ chồng hiếm muộn có hoàn cảnh khó khăn.

Chứng kiến niềm hạnh phúc của các gia đình Trung tá Nguyễn Hữu Khang – Đại diện hãng sơn KANTECH chia sẻ

Đối với cá nhân tôi khi đến với chương trình ngày hôm nay, tôi cảm thấy rất vui và xúc động. Chúng tôi nhận thấy đây là một chương trình hết sức nhân văn và ý nghĩa. Chương trình đã ươm mầm hạnh phúc cho rất nhiều những quân nhân,những người đồng đội, đồng chí của chúng tôi đang thực hiện nhiệm vụ nhưng do nhiều yếu tố khó khăn chưa có được một hạnh phúc vẹn tròn. Hãng sơn Kantech rất mong muốn được sẻ chia những khó khăn, vất vả để mang lại những niềm vui, niềm hạnh phúc, tiếng cười trẻ thơ cho các gia đình quân nhân hiếm muộn.

Mỗi gia đình là một hoàn cảnh, một câu chuyện riêng, chất chứa đầy cảm xúc về những nỗi niềm mong mỏi. Chúng ta hãy cùng nhau san sẻ những gì tốt đẹp để sự yêu thương được lan tỏa đến từng người, và điều đặc biệt hơn chúng ta phải nêu cao tinh thần  “Tình đồng chí – Nghĩa đồng đội”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *